A picture containing text, person Description automatically generated

BÙNG NỔ ALBUM SOLO ĐẦU TAY CỦA LISA

Đúng 11 giờ ngày 10/9 (giờ Việt Nam), Lisa (BLACKPINK) sẽ chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo với single album LALISA và MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Trước khi phát hành MV, YG đã thông báo rằng single album LALISA của Lisa đã vượt qua 800.000 bản đặt trước. YG đã chính thức tung MV teaser cho LALISA – ca khúc chủ đề trong album solo đầu tay của dancer chính BLACKPINK.

A group of women dancing

Description automatically generated with medium confidence

Teaser của MVLALISA đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của người xem với 16 triệu lượt xem chỉ trong vài giờ.

Đoạn teaser dài 14 giây giới thiệu MV sắp ra mắt của Lisa với ca khúc cực bắt tai “Say Lalisa love me Lalisa love me” đã hé lộ một số cảnh trong MV sắp ra mắt của Lisa. Và chỉ trong 14 giây ngắn ngủi, người hâm mộ đã thực sự mãn nhãn với những hình ảnh mạnh mẽ đầy mê hoặc của Lisa trong chiếc đầm dạ hội, đôi giày cao gót và chiếc mô tô cool ngầu.

Như một minh chứng cho phong cách của mình, Lisa mặc quần áo và phụ kiện theo xu hướng mới nhất. Cô ấy gần đây đã xuất hiện trên tạp chí thời trang “Grazia”, cũng như trên trang bìa của số tháng 5 “GQ”. Sự ra mắt solo của BLACKPINK là một bước ngoặt đối với Lisa. Nó cũng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của cuộc sống mới của cô với tư cách là một ca sĩ. Thời gian chuẩn bị đã lâu, nhưng thời khắc cuối cùng đã đến. Chúng tôi đã ngồi lại với Lisa trong một cuộc phỏng vấn để tìm hiểu thêm về cô ấy.Tôi thực sự rất vui mừng và hồi hộp. Tôi sợ xấu hổ. Lần ra mắt solo của bạn sẽ ở một thế giới khác so với nhóm. Bạn có cảm thấy một sự khác biệt? Tôi cảm thấy rất nhiều áp lực vì tôi là nghệ sĩ solo đầu tiên của nhóm.

A picture containing text, person

Description automatically generated

MV mới LALISA của Lisa thể hiện cá tính mạnh mẽ và phong cách độc đáo. Đúng như Lisa đặt tên cho MV là LALISA, một lời khẳng định về cá tính mạnh mẽ và khả năng biến hóa linh hoạt. Ca khúc LALISA là sự kết hợp của những âm thanh kèn đồng mở ra không gian âm nhạc sôi động. Người nghe cũng nhanh chóng nhận ra Lisa có kết hợp hát tiếng Thái trong MV của cô.

A person with the hands on the face

Description automatically generated with medium confidence

Vũ đạo chính trong bài hát này là khi đoạn điệp khúc bắt đầu, và có một vũ đạo khá ấn tượng trong bài hát. Trước khi phát hành MV, YG đã thông báo rằng single album LALISA của Lisa đã vượt qua 800.000 bản đặt trước, đây là kỷ lục cao nhất đối với một nữ nghệ sĩ solo tại Kpop.

Người hâm mộ đã phát hiện ra các từ tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung và Thái trên teaser, điều này cũng dễ hiểu thôi vì Lisa giờ đã là một ngôi sao toàn cầu. Cô cũng đang hoạt động ở nhiều thị trường âm nhạc khác nhau từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản đến Mỹ.

 

 

Leave a Reply